• Mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp cho không gian hiện đại

  Lựa chọn một mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp là yêu cầu cần thiết của mỗi công trình vệ sinh trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay các mẫu mã sản phẩm trong bài viết này nhé.

  Yếu tố quyết định mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp

  Trước khi chọn mua và đánh giá bất cứ sản phẩm nào, bạn cần am hiểu về sản phẩm. Có 3 yếu tố chính quyết định đến chất lượng một mẫu tay nắm nhà vệ sinh:

  Chất liệu sản xuất mẫu tay nắm cửa cao cấp

  Inox 201 và inox 304 là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Inox sở hữu các ưu điểm vượt trội: chống ăn mòn, chống oxi hóa cao làm tăng chất lượng và tuổi thọ các loại tay nắm inox. Đặc tính sáng bóng không gỉ, không nấm mốc, inox rất dễ lau chùi, làm sạch. Đặc biệt inox không gây hại cho con người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm từ inox nói chung và tay cầm inox nói riêng.

  Kết cấu, mẫu mã tay nắm

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, thiết kế các loại tay nắm cửa giá rẻ cũng rất đa dạng. Mỗi sản phẩm lại có những đặc trưng riêng, tạo cho không gian những nét riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

  Giá bán tay nắm cửa nhà vệ sinh

  Giá các loại tay nắm này khá rẻ so với giá chung của các mẫu tay nắm khác trên thị trường. Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhé.

  Một số mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp

  Để dễ dàng hơn cho khách hàng lựa chọn, hãy tham khảo các mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh giá rẻ với chất lượng vô cùng tốt, phù hợp với không gian hiện đại dưới đây nhé.

  >>>https://thejourneyofottosen678fyhn99torp.wordpress.com/2019/10/08/deciding-on-household-furniture-for-the-property-can-a-fun-scary-and-also-challenging-method-according-to-your-viewpoint-the-easiest-method-to-ensure-that-you-end-up-getting-specifically-the-kind-o/

  Tay nắm cửa 201G

  Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox, bề mặt xước mờ.

  mau-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-dep-cho-khong-gian-hien-dai-03

  Mẫu tay nắm cửa 201G với thiết kế hiện đại

  Tay nắm cửa 202K

  Được làm bằng inox 202, bề mặt xước mờ.

  mau-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-dep-cho-khong-gian-hien-dai-02

  Tay nắm cửa 202K

  >>>https://git.regardscitoyens.org/snippets/1769

  Tay nắm cửa 304V1

  Được làm từ inox 304, bề mặt xước mờ.

  mau-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-dep-cho-khong-gian-hien-dai-04

  Tay nắm cửa 304V1

   

  Một mẫu tay nắm cửa nhà vệ sinh đẹp chính là yếu tố nâng tầm không gian hiện đại, sang trọng của nhà vệ sinh hiện nay. Đừng chần chừ, hãy lựa chọn cho công trình của mình những mẫu tay nắm inox chất lượng và hiện đại ngay hôm nay tại Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM nhé.

  >>>Nguồn: https://phukienvachnganvesinh.vn/mau-tay-nam-cua-nha-ve-sinh-dep-cho-khong-gian-hien-dai/


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: